banner
Thứ 3, ngày 25 tháng 1 năm 2022
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THPT KON TUM
ĐOÀN TRƯỜNG THPT KON TUM THAM DỰ CUỘC THI "TUỔI TRẺ KON TUM-VƯỢT QUA NỖI SỢ NCOV" DO TỈNH ĐOÀN KON TUM TỔ CHỨC

Cuộc thi sáng tác video clip “Tuổi trẻ Kon Tum - Vượt qua nỗi sợ nCoV” là hoạt động thiết thực nhằm thực hiện Nghị quyết số 128/NQ-CP của Chính phủ về chuyển hướng linh hoạt sang “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19”.

22-1-2022

TẢN MẠN CHỚM XUÂN

20-1-2022

Chuyện “Nàng Mai”

Những cơn gió lạnh ngày đông đã lui đi nhường chỗ cho tia nắng xuân ấm áp đổ về. Bên góc phố nọ, có “nàng mai” kiêu kì khoe khoang bộ lụa vàng óng ả dưới ánh nắng vàng.

19-1-2022

NGUỒN GỐC VÀ Ý NGHĨA CỦA NGÀY TẾT NGUYÊN ĐÁN

Tết Nguyên Đán là lễ hội truyền thống lớn nhất trong năm của người Việt. Đó là điểm giao thời giữa năm cũ và năm mới, nó thể hiện sự gắn kết trong cộng đồng, gia tộc và gia đình. Đó là giá trị tâm linh, cũng là giá trị tình cảm sâu sắc của người Việt.

19-1-2022

ĐOÀN TRƯỜNG THPT KON TUM VINH DỰ NHẬN GIẢI NHẤT TRONG HỘI THI “DUYÊN DÁNG ÁO DÀI VÀ LIÊN HOAN AEROBIC, NHẢY HIỆN ĐẠI NĂM 2022” DO TỈNH ĐOÀN KON TUM TỔ CHỨC

Thông qua Hội thi này, các em học sinh C3KT đã chứng tỏ rằng các em luôn cố gắng để hướng tới sự phát triển toàn diện, là những học sinh không chỉ giỏi về văn hóa mà còn tỏa sáng bởi tài năng của mình thông qua những màn trình diễn rất xuất sắc, chuyên nghiệp trong những bộ trang phục áo dài duyên dáng và lộng lẫy: áo dài trắng tinh khôi với những họa tiết trang nhã, thanh lịch; áo dài xanh dịu mắt mang những thông điệp ý nghĩa; áo dài đỏ rực rỡ, mang tới không khí Tết tươi vui, rộn ràng… Với sự tự tin và sự sáng tạo của mình, các em đã chinh phục ban giám khảo và khán giả một cách thuyết phục.

1-9-2022

Hoạt động của học sinh chào mừng ngày 20-11

Nhằm tạo ra các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp bổ ích, giúp các em có thêm các kỹ năng mềm sau những giờ học trên lớp, đồng thời có những hoạt động thiết thực chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11. Ban HĐNGLL phối hợp với Đoàn trường tổ chức Hội diễn Văn nghệ, sơ loại từ 44 tiết mục, chọn ra 15 tiết mục xuất sắc nhất vào đêm chung kế

28-11-2018

monochrome_photos THƯ VIỆN HÌNH ẢNH
 
 

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG KON TUM
Cơ quan chủ quản: Trường THPT Kon Tum 
Người chịu trách nhiệm chính: Ông  Nguyễn Ngọc Duyệt - Hiệu trưởng
Địa chỉ: 457 Trần Phú, Tp. Kon Tum, tỉnh Kon Tum    Điện thoại: 02603.862.417     Website: www.thptkontum.edu.vn
© Bản quyền thuộc về Trường THPT Kon Tum

26285 Tổng số người truy cập: 1386 Số người online:
TNC Phát triển: