Thứ 6, ngày 19 tháng 4 năm 2024
Hoạt động của học sinh chào mừng ngày 20-11
28-11-2018
Nhằm tạo ra các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp bổ ích, giúp các em có thêm các kỹ năng mềm sau những giờ học trên lớp, đồng thời có những hoạt động thiết thực chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11. Ban HĐNGLL phối hợp với Đoàn trường tổ chức Hội diễn Văn nghệ, sơ loại từ 44 tiết mục, chọn ra 15 tiết mục xuất sắc nhất vào đêm chung kế
Nhiều tiết mục được dàn dựng công phu, với số lượng diễn viên lớn, trang phục và động tác biểu diễn đẹp mắt. Nhiều tiết mục được biên đạo rất sáng tạo, có sự phá cách và mang mầu sắc của nghệ thuật đương đại. Các thầy cô trong Hội đồng Giáo dục nhà trường hết sức ghi nhận những nỗ lực của các em trong Hội diễn năm nay. Mong rằng, các em sẽ tiếp tục phát huy để truyền thống văn hóa - văn nghệ của nhà trường sẽ ngày càng được củng cố và phát triển, để Hội diễn năm sau tiếp tục gặt hái những thành công. Đó cũng chính là bó hoa tươi đẹp nhất các em dành tặng thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.
Bằng trái tim của người làm thầy, bằng tấm lòng của người đi dạy, với sự công tâm của người làm Giám khảo, ban tổ chức đã chọn ra các tiết mục xuất sắc để biểu dương, khen thưởng, trong đó tiết mục múa Hoa rơi của lớp 12D2 đã đạt giải Nhất toàn trường.
Ngoài hoạt động văn nghệ, các lớp đã tham gia cắm hoa nghệ thuật. Tại cuộc thi, các lớp đã tạo ra nhiều lẵng hoa, bình hoa độc đáo, thể hiện sự tri ân với Thầy Cô giáo, với 40 lẵng hoa trong các kiểu dáng khác nhau, quang cảnh buổi Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam của nhà trường cũng trở nên sống động hơn. Giải nhất thi cắm hoa được trao cho các lớp 10A5, 11E4 và 12D1

THPT Kon Tum