Chủ nhật, ngày 28 tháng 4 năm 2024
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THPT KON TUM
TỔNG KẾT KỲ THI HỌC SINH GIỎI CẤP TRƯỜNG LỚP 12 NĂM HỌC 2023 - 2024
24-1-2024
Nhằm tạo phong trào thi đua dạy và học trong nhà trường, vinh danh những học sinh giỏi bộ môn, đạt thành tích cao trong học tập; phát hiện các học sinh năng khiếu bộ môn, bồi dưỡng tham gia kỳ thi chọn học sinh giỏi các cấp tỉnh, Olympic và chọn đội tuyển quốc gia. Chiều ngày 30 tháng 12 năm 2023, trường THPT Kon Tum đã tổ chức kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp trường, lớp 12 năm học 2023-2024. Kỳ thi có tổng số 154 em tham dự ở các môn: Toán (18 em), Lý (24 em), Hóa (10 em), Sinh (12 em), Văn (19 em), Sử (6 em), Địa (7 em), Tiếng Anh (32 em), Tin (2 em), Kinh tế pháp luật (24 em).

Đặc biệt, trong kỳ thi HSG lớp 12 đã có 61 em học sinh lớp 11 đăng ký thi vượt cấp, trong đó có những em đạt giải cao như: giải Nhất và giải Nhì môn Toán, giải Nhất môn Tin. Nhà trường đã biểu dương 61 em học sinh lớp 11 thi vượt cấp, và mong muốn các em nỗ lực hơn trong thời gian còn lại để có được kết quả cao trong kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh vào thời gian tới.
Nhà trường cũng biểu dương các tổ có học sinh thi vượt cấp, vì để có được học sinh thi vượt cấp, các thầy cô đã phải bỏ ra nhiều thời gian và công sức để giảng dạy cho các em.
Trước khi thi, các em tham dự kỳ thi học sinh giỏi đã tích cực chủ động trong việc tự học và tự cập nhật kiến thức; có thái độ học tập nghiêm túc và thể hiện sự khát vọng.
Quá trình làm bài, các em đã thể hiện mình có kiến thức tốt, có kỹ năng vững vàng, sáng tạo trong việc trình bày bài làm.
Kỳ thi chọn HSG lớp 12 đã diễn ra nghiêm túc, chính xác, khách quan, công bằng, đúng quy chế, đánh giá đúng năng lực thực chất của học sinh; đề thi đảm bảo tính chính xác, khoa học, phân hóa được trình độ học sinh và bảo đảm bảo mật trong khâu ra đề và in sao đề; cán bộ coi thi thực hiện nghiêm túc quy chế coi thi, các thí  sinh tận dụng tối đa thời gian và tích cực để làm bài thi.
Kết quả: Nhà trường đã chọn ra: 09 giải Nhất, 13 giải Nhì, 26 giải Ba, và 29 giải Khuyến Khích.
Sau đây là một số hình ảnh trong buổi phát thưởng.

Thầy Phạm Bình Nguyên - Trường THPT Kon Tum
line_weight BÀI VIẾT LIÊN QUAN:
LIÊN KẾT NHANH

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG KON TUM
Cơ quan chủ quản: Trường THPT Kon Tum
Người chịu trách nhiệm chính: Ông  Nguyễn Hải Nam - Hiệu trưởng
Địa chỉ: 457 Trần Phú, Tp. Kon Tum, tỉnh Kon Tum    Điện thoại: 02603.862.417     Website: www.thptkontum.edu.vn