banner
Thứ 3, ngày 25 tháng 1 năm 2022
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THPT KON TUM
ĐOÀN TRƯỜNG THPT KON TUM VINH DỰ NHẬN GIẢI NHẤT TRONG HỘI THI “DUYÊN DÁNG ÁO DÀI VÀ LIÊN HOAN AEROBIC, NHẢY HIỆN ĐẠI NĂM 2022” DO TỈNH ĐOÀN KON TUM TỔ CHỨC
1-9-2022
Thông qua Hội thi này, các em học sinh C3KT đã chứng tỏ rằng các em luôn cố gắng để hướng tới sự phát triển toàn diện, là những học sinh không chỉ giỏi về văn hóa mà còn tỏa sáng bởi tài năng của mình thông qua những màn trình diễn rất xuất sắc, chuyên nghiệp trong những bộ trang phục áo dài duyên dáng và lộng lẫy: áo dài trắng tinh khôi với những họa tiết trang nhã, thanh lịch; áo dài xanh dịu mắt mang những thông điệp ý nghĩa; áo dài đỏ rực rỡ, mang tới không khí Tết tươi vui, rộn ràng… Với sự tự tin và sự sáng tạo của mình, các em đã chinh phục ban giám khảo và khán giả một cách thuyết phục.
   Nhìn lại chặng đường hình thành và phát triển, chúng ta thật tự hào về những truyền thống tốt đẹp của Trường THPT Kon Tum. Nơi đây đã có biết bao thế hệ các Thầy cô giáo và các em học sinh đã không ngừng cố gắng và phấn đấu để đạt được nhiều thành tựu trong công tác giảng dạy, học tập và các phong trào đoàn thể; góp phần đáng kể vào việc nâng cao danh tiếng, khẳng định vị thế của Nhà trường trên địa bàn tỉnh Kon Tum nói riêng và khu vực Tây Nguyên nói chung. Và nối tiếp những thành tựu ấy, vào ngày 8 tháng 1 năm 2022, Đoàn trường đã vinh dự được nhận giải Nhất trong Hội thi “Duyên dáng áo dài và liên hoan Aerobic, nhảy hiện đại năm 2022” do Tỉnh đoàn Kon Tum tổ chức.
Tổng kết và phát thưởng cho các đơn vị đạt giải.
Đây là một cuộc thi có quy mô lớn và thu hút nhiều trường học ở các cấp khác nhau trên địa bàn tỉnh tham gia. Tuy vậy, bằng tài năng và sự sáng tạo của mình, học sinh C3KT đã vượt qua tất cả các đối thủ để trở thành trường có thành tích tốt nhất. Thông qua Hội thi này, các em học sinh C3KT đã chứng tỏ rằng các em luôn cố gắng để hướng tới sự phát triển toàn diện, là những học sinh không chỉ giỏi về văn hóa mà còn tỏa sáng bởi tài năng của mình thông qua những màn trình diễn rất xuất sắc, chuyên nghiệp trong những bộ trang phục áo dài duyên dáng và lộng lẫy: áo dài trắng tinh khôi với những họa tiết trang nhã, thanh lịch; áo dài xanh dịu mắt mang những thông điệp ý nghĩa; áo dài đỏ rực rỡ, mang tới không khí Tết tươi vui, rộn ràng… Với sự tự tin và sự sáng tạo của mình, các em đã chinh phục ban giám khảo và khán giả một cách thuyết phục.
Đội tuyển đạt giải nhất phần thi Duyên dáng áo dài năm 2022.
Đội tuyển đạt giải nhất phần thi Aerobic,nhảy hiện đại năm 2022.
Một lần nữa, chúng ta cùng nhau nói lời yêu thương và chúc mừng tới các bạn học sinh C3KT đã vinh dự dành giải Nhất trong Hội thi “Duyên dáng áo dài và liên hoan Aerobic, nhảy hiện đại năm 2022”. Hi vọng rằng, bước sang học kì II của năm học 2021-2022, cũng là thời điểm chúng ta hân hoan chào đón một mùa xuân mới, Thầy và trò trường C3KT sẽ có thật nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui và tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong công tác dạy và học, tiếp bước những truyền thống tốt đẹp của Nhà trường trên mảnh đất Kon Tum yêu dấu.
 
 
 

Võ Đức Toàn
Số lượt xem:119
line_weight BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG KON TUM
Cơ quan chủ quản: Trường THPT Kon Tum 
Người chịu trách nhiệm chính: Ông  Nguyễn Ngọc Duyệt - Hiệu trưởng
Địa chỉ: 457 Trần Phú, Tp. Kon Tum, tỉnh Kon Tum    Điện thoại: 02603.862.417     Website: www.thptkontum.edu.vn
© Bản quyền thuộc về Trường THPT Kon Tum

26317 Tổng số người truy cập: 1467 Số người online:
TNC Phát triển: