Thứ 2, ngày 29 tháng 4 năm 2024
Tuyên dương, khen thưởng học sinh giỏi, giáo viên có học sinh cấp tỉnh năm học 2023-2024
26-2-2024
Sáng ngày 26/2, Trường THPT Kon Tum đã tổ chức Tuyên dương - Khen thưởng học sinh giỏi cấp tỉnh và giáo viên có học sinh giỏi nhất cấp tỉnh năm học 2023 2024.

Năm học 2023-2024 được xác định là năm trọng tâm triển khai thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông 2018; là năm thầy và trò trường THPT Kon Tum phát huy truyền thống của nhà trường, nêu cao tinh thần đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị đề ra, giữ vững ổn định, không ngừng đổi mới và phát triển.
Trong kỳ thi HSG cấp tỉnh các môn văn hóa, nhà trường đạt 47 giải trong đó có 03 nhất, 12 nhì, 09 ba và 23 khuyến khích, cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp tỉnh, nhà trường đạt 02 giải nhất, 02 giải nhì, 02 giải ba.

Tặng thưởng cho các tổ chuyên môn có học sinh đạt giải cao trong kỳ thi HSG cấp tỉnh các môn văn hoá.

Tuyên dương - Khen thưởng nhằm kịp thời động viên, khen thưởng học sinh đạt thành tích xuất sắc trong các kỳ thi cấp tỉnh; giáo viên bồi dưỡng học sinh giỏi đạt giải cấp tỉnh năm học 2023-2024, tạo không khí thi đua sôi nổi trong toàn đơn vị, khuyến khích giáo viên và học sinh tích cực đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo của nhà trường trong thời gian tới; góp phần bồi dưỡng, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa của địa phương trong giai đoạn mới.

Trao thưởng cho  giáo viên có học sinh đạt giải nhất cấp tỉnh.

Phát biểu tại buổi tuyên dương thầy Nguyễn Công Lập - Phó hiệu trưởng nhà trường bày tỏ vui mừng và biểu dương những thành tích xuất sắc mà các em học sinh, giáo viên nhà trường đã đạt được trong các kỳ thi vừa qua. Đồng thời nhấn mạnh: trong những năm học tới, bên cạnh việc nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, nhà trường cần tiếp tục làm tốt hơn nữa công tác giáo dục mũi nhọn, phát hiện và bồi dưỡng học sinh giỏi, học sinh năng khiếu để đào tạo lớp thế hệ học sinh toàn diện. Cùng đó, đẩy mạnh hoạt động khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập;  nơi ươm ước mơ, sự sáng tạo, khuyến khích tài năng phát triển, hướng tới “khởi nghiệp” thành công; là môi trường tốt nhất để các em học tập, rèn luyện phẩm đạo đức và thể chất để trở thành những công dân có ích cho xã hội, làm tốt công tác thi đua, khen thưởng để không ngừng  khích lệ, động viên kịp thời các thầy giáo, cô giáo và các em đạt thành tích cao trong các kỳ thi.

Trao thưởng cho nhóm học sinh đạt giải nhất cấp tỉnh các môn văn hoá và KHKT.
Trao thưởng cho nhóm học sinh đạt giải nhì cấp tỉnh.
Trong buổi tuyên dương - khen thưởng nhà trường cũng đã tuyên dương, khen thưởng cho các em học sinh đạt giải 3 và khuyến khích cấp tỉnh năm học 2023-2024 cũng như các tập thể và cá nhân đạt giải cao trong hoạt động Xuân gắn kết - tết sẻ chia năm 2024.