Thứ 6, ngày 19 tháng 4 năm 2024
Phát động cuộc thi thiết kế bài giảng điện tử

Nhằm mục đích xây dựng kho học liệu số ngành Giáo dục có chất lượng; nâng cao kỹ năng ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số trong hoạt động dạy, học; đồng thời, tôn vinh trí tuệ, sức sáng tạo của các nhà giáo trong đổi mới nội dung và đổi mới phương pháp dạy học, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT), Hệ tri thức Việt số hóa và Công đoàn Giáo dục Việt Nam phối hợp phát động, đồng hành và tổ chức cuộc thi Thiết kế bài giảng điện tử.

22-9-2021

Đại học Việt Nam và Vương quốc Anh chia sẻ kinh nghiệm về chuyển đổi số

Chiều 21/9, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) và Hội đồng Anh tại Việt Nam phối hợp tổ chức Hội thảo trực tuyến “Giáo dục đại học chuẩn bị cho chuyển đổi số”. Hơn 500 nhà quản lý giáo dục đại học (GDĐH), giảng viên, nhà nghiên cứu, đại diện doanh nghiệp và sinh viên tham dự sự kiện.

21-9-2021

monochrome_photos THƯ VIỆN HÌNH ẢNH