Tuyên dương thí sinh xuất sắc của tỉnh Kon Tum đạt giải tại vòng Chung kết cấp quốc gia cuộc thi "Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2022.
31-12-2022
Trường THPT Kon Tum chúc mừng và Tuyên dương em Từ Đỗ Nhật Nam, học sinh lớp 12C5 - Thí sinh xuất sắc của tỉnh Kon Tum đạt giải Tư vòng Chung kết cấp quốc gia cuộc thi "Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2022.
CT

Cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” được tổ chức hàng năm là dịp để các đoàn viên, thanh thiếu niên, học sinh, sinh viên trong và ngoài nước tìm hiểu về Chủ tịch Hồ Chí Minh và những giá trị trong Di chúc của Người, đồng thời nâng cao hiểu biết về lịch sử hào hùng của đất nước, chủ quyền quốc gia về biển, đảo Việt Nam.

Cuộc thi là một trong nhiều hoạt động của ngành Giáo dục nhằm đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, góp phần quan trọng trong việc giáo dục đạo đức, lối sống, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, hoàn thiện nhân cách thế hệ trẻ.

Cuộc thi diễn ra từ ngày 12/9 đến ngày 4/12 bằng hình thức trực tuyến tại trang web: www.hocvalamtheobao.vn. Đối tượng tham gia cuộc thi là học sinh phổ thông; sinh viên; cán bộ quản lý giáo dục, giảng viên, giáo viên trẻ, đoàn viên, thanh niên.

Sau hơn 3 tháng tổ chức, cuộc thi đã lan toả mạnh mẽ, thu hút sự tham gia của 1,7 triệu thí sinh của 63/63 tỉnh, thành tham gia. Trong đó, có 402.235 học sinh; 241.371 sinh viên; gần 80 nghìn cán bộ, giáo viên trẻ, đoàn viên. Ngoài việc thu hút học sinh, sinh viên trong nước tham gia dự thi. Cùng với đó cuộc thi đã lan tỏa và thu hút được  hơn 1.200 thí sinh đang là lưu học sinh ở nước ngoài dự thi.
Tại vòng chung kết toàn quốc của Cuộc thi được tổ chức ngày 04/12/2022 Ban tổ chức đã lựa chọn được 81 thí sinh xuất sắc nhất để trao giải.

(Lễ tổng kết và Trao giải cho 81 Thí sinh xuất sắc của Cuộc thi)

Xin chúc mừng và tuyên dương em TỪ ĐỖ NHẬT NAM, học sinh lớp 12C5, trường THPT Kon Tum - Thí sinh xuất sắc của tỉnh Kon Tum đã xuất sắc đạt giải Tư vòng Chung kết cấp quốc gia cuộc thi "Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2022.

(Em Từ Đỗ Nhật Nam tại lễ trao giải Cuộc thi)
Trường THPT Kon Tum